Xin chào bác sĩ, theo như bác sĩ thì em bị suy nhược thần kinh. em có thể dùng loại thuốc này kết hợp với uống vitamin b1, b6 không?
Trả lời:
Chào bạn, Cerecaps là loại thuốc bổ não .Vì vậy ,bạn có thể dùng kết hợp với vitamin nhóm B .Và thực hiện các hướng dẫn về chế độ ăn uống làm việc và nghỉ ngơi hợp lý ,tinh thần thoải mái là được. Thân mến !