Xin chào bác sĩ,chân cháu bị như trong hình và đau nhức đã được 3 hôm.Vậy là cháu bị làm sao và cách điều trị như nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Qua vết thương của bạn rất có thể bạn bị viêm da do Kiến ba khoang bò lên bạn nhé. Bạn nên vệ sinh vết thương bằng dung dịch Povidine mua ở nhà thuốc bạn nhé. Khoảng 5-7 ngày vết thương sẽ khô dần. Quan trọng là bạn đừng đế vết mủ trong vết thương lan rộng ra và tránh bị chạm vào mắt bạn nhé. Thân chào bạn!