Chào bác sỹ,cháu thường bị đau,nhức lưng ,đau bụng dưới như sắp đến kì nhưng không phải đến kì.thường có chất nhầy chảy ra.xin hỏi bác sỹ như vậy có biểu hiện của bệnh gì không ạ? Vì hiện tại cháu chưa đi khám dc cháu muốn hỏi bác sỹ chẩn đoán xem cháu có hiện tượng đos có làm sao không ạ ? Xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn cháu đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của cháu như sau : Các biểu hiện đau bụng của cháu là không đặc hiệu nên không đủ để chẩn đoán chính xác bệnh , bác sĩ chỉ nói cho cháu biết 1 số nguyên nhân có thể gây ra triệu chứng của cháu nhưu bệnh lý về thận hay đường tiết niệu nhưu sỏi , và cũng có thể 1 bệnh lý hay khối u ở tử cung hay buồng trứng cũng gây ra triệu chứng này cháu nhé , vì vậy để biết được nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị tốt nhất cháu nên đi khám kiểm tra mới có hướng điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào nhé !