Xin chào bác sĩ, Vk tôi mấy hôm nay bị sưng lợi ở răng hàm và có mủ không biết bị làm sao và cách chữa như nào ạ bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Triệu chứng này là triệu chứng của bệnh viêm lợi bạn ạ. Trước mắt bạn cần vệ sinh răng miệng thật tốt, chịu khó súc miệng nước muối, uống thêm kháng sinh nhóm cephalosporin, thuốc giảm đau paracetamol, thuốc kháng viêm giảm phù nề anpha choay là sớm khỏi thôi. Thân ái chào bạn.