Dạo này em đi làm và đi học nhiều, cũng dc nghỉ trưa và ăn uống đầy đủ, em mới 20 nhưng đến 9h tối là người hơi oải, ko tiếp tục học tập được. Em xin lời khuyên của bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Do công việc học tập và đi làm hàng ngày như thế, và các công việc cứ ngày này qua ngày khác mà không được nghỉ. Chính vì lý do đó mà đến 9h tối năng lượng của em đã cạn rồi. Cho nên em có thể sắp xếp lại công việc học tập và làm thêm, có thể bớt cái gì lại để tập trung cho cái lớn để hạn chế sử dụng quá nhiều năng lượng trong ngày. Em còn trẻ nên cũng cần thời gian nghỉ ngơi và vui chơi chứ. Hì chúc em cuối tuần tốt lành hen.