Chào bs:xin hỏi bs tên thuốc,Art hro Neo ,loại thuốc xịt chuyên dùng cho khớp ,thấy quảng cáo rất hiệu nghiệm đúng ko bs:ở đâu sx,có bán các tiệm thuốc ko bs.,
Trả lời:
Tác dụng của thuốc bổ khớp Arthro Làm giảm đau nhức khớp xương Bồi bổ, tái tạo sụn và chất nhờn cho khớp xương Thúc đẩy sự vận động linh hoạt cho khớp xương luôn dẻo dai Chống viêm, xưng, và thoái hóa khớp xương Tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam một thời gian ngắn, nhưng sản phẩm thuốc bổ khớp Arthro 7 đã có mặt tại Mỹ từ hơn 10 năm trước và được các bác sĩ phẫu thuật khớp đánh giá rất cao. Hơn nữa Arthro 7 được nhiều bệnh viện tại Mỹ sử dụng để điều trị trực tiếp cho các bệnh nhận bị viêm khớp. Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi BKGroup, thông qua website http://arthro7.vn. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập website để đọc thêm thông tin hoặc gọi điện đến 0936.500.900 – 0982.500.900 để được tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên chỉ là thuốc bổ nên có giá trị hỗ trợ bạn nhé không phải hiệu nghiệm hoàn toàn bạn nhé ! Thân ái chào bạn !