Bác sĩ ơi con lo quá đồ của con lâu ngày không rửa nên sinh dòi trong chén lúc con rửa chén bóc mấy con dòi trong chén ra xong ngứa mũi quá láy tay gãi mũi nên sợ lúc rửa chén dòi dính vào tay láy tay gãi mũi sợ dòi nó bò vào trong khoang mũi kí sinh xong bò lên não ăn não cháu lo quá bác sĩ ơi
Trả lời:
Chào bạn Giòi còn sống thì sẽ ký sinh trên cơ thể người, tuy nhiên nếu giòi đã chết thì không ký sinh trên cơ thể người, bạn không có gì phải lo lắng cả . Nếu bạn còn lo lắng bạn nên vệ sinh mũi sạch sẽ, dùng thuốc nhỏ mũi sát trùng. nếu =bạn thấy dấu hiệu khác thì bạn nên đi khám bác sỹ chuyên khoa . Thân mến