Xin chào bác sĩ, Cháu bị suy giãn tĩnh mạch và hiện gân xanh (tĩnh mach) nổi rõ trên chân. Cháu muốn hỏi liệu có cách nào làm mất các gân xanh này không. Trên mạng có hưỡng dẫn mang vớ y khoa liệu có tác dụng thật sự. Nếu muốn loại bỏ hết gân xanh thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào cháu, Không có cách nào làm hết gân xanh cả cháu nhé. Việc điều trị suy giãn tĩnh mạch chỉ có cách duy nhất là mang vớ y khoa , thay đổi kích cỡ chật dần . Dùng lâu dài sẽ có tác dụng rất hiệu quả. Ngoài ra cháu nên chú ý : - Không đứng quá lâu - Ngồi kê cao chân, tránh buông thõng chân Chúc cháu sớm điều trị có kết quả Thân mến