B.sĩ ơi cho e hỏi là hiện tại e bị nhiễm VGSV B mãn tính như vậy e có chữa hết được ko ạ, e có thể cưới chồng sinh con được ko ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu em đã nhiễm viêm gan siêu vi B và đã chuyển sang mãn tính thì em nên điều trị và tuân thủ chế độ điều trị của bác sĩ để bệnh không chuyển nặng thành đợt cấp và không chuyển qua xơ gan em nhé , kèm theo đó em có thể có chồng và sinh con nhưng em nên đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn em rõ hơn về lợi ích , nguy cơ cũng như yếu tố phòng ngừa lây nhiễm cho con em nhé ! Thân ái chào em !