Xin chào bác sĩ, Tôi dạo gần đây khi đá banh vận động tương đối (chưa nhiều, không có va chạm chấn thương) tối về có cảm giác đau nhức vai bên trái. Sáng ra nhiều lúc đau không thể quay cổ sang trái được. Đồng thời thời gian gần đây 2 ngón trỏ và ngón cái tay trái thường có hiện tượng bị tê phải bóp nắn thì vài phút sau bớt. Theo bác sĩ việc này có dấu hiệu gì và có cần phải quan tâm đến cơ thể như thế nào không?
Trả lời:
Chào bạn Theo các triệu chứng mà bạn kể thì BS nghĩ bạn có vấn đề về dẫn truyền thần kinh hoặc bệnh lý dây thần kinh ngoại biên bạn nên đến khám chuyên khoa thần kinh để đuợc tư vấn điều trị thích hợp nhé