Xin chào bác sĩ, Viem gan B dinh luong vius bao nhieu co chi dinh dieu tri va dung thuoc j cho tot uong lamivudin dc k ah
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc lamivudin là thuốc dùng theo chỉ định của BS bạn nhé, thông thường chỉ định điều trị dựa trên nhiều triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng nữa. bạn nên đến khám BS chuyên khoa tiêu hóa gan mật trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn liệu trình điều trị!