Chào Bác sĩ! Tối qua giờ rm bị đau bụng, chóng mặt, đâu đầu, buồn nôn, bụng cồn cào. Đã ói và đi vệ sinh tối qua giờ khoảng 5 lần. Bụng cào như đói, xót. BS vui lòng từ vấn giúp ạ. Chân thành cảm ơn BS ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể do bạn bị bệnh lý liên quan đến dạ dày như viêm dạ dày , trào ngược..... để biết chính xác nguyên nhân thì bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để biết mức độ tổn thương và nguyên nhân để có hướng điều trị phù hợp, tại nhà bạn nên kiêng rượu bia, chất kích thích , đồ chua cay, đồ nóng ..... Thân mến.