Xin chào bác sĩ, bị đau dạ dày thì nên làm thế nào để khỏi nhanh nhất thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Đau dạ dày là bệnh mãn tính vì vậy bạn nên kết hợp thuốc và chế độ ăn uống. Bạn nên ăn thức ăn mềm,không ăn no quá,không để bụng đói quá,không nên ăn các loại thức ăn kích thích như chua ,cay.Không uống các loại đồ uống có ga... Ban nên giữ tinh thần thoải mái,học hành và nghỉ ngơi hợp lý .Tập thể dục đều đặn và kết hợp với uống thuốc theo đơn của bác sỹ.Bạn cần thực hiện nghiêm túc thì bệnh sẽ nhanh khỏi. Thân mến !