Xin chào bác sĩ, Ba con được chẩn đoán là xơ gan mất bù/ u gan.. Liệu có điều trị được không? Và nên đi bệnh viện nào để điều trị thì tốt nhất... Xin ý kiến bác sĩ?
Trả lời:
Chào em! Bệnh của ba em chỉ có thể điều trị triệu chứng, không điều trị khỏi hẳn được. Em không nói rõ ba em u gan lành tính hay ác tính. Em có thể đưa ba em đến khám và điều trị ở bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương.