Em chào các bsi, em có triệu chứng sốt nóng lạnh về chiều, cổ họng nhiều đàm, rát, nghẹt mũi, thỉnh thoảng chảy nước mũi, hắt hơi, k ho. Đã bị 2 ngày nay. Nhưng em k muốn thuốc tây nhiều. Có cách trị nào khác hoặc uốn thuốc ít có thể trị khỏi k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng mà em mô tả thì có khả năng mắc lao , tốt nhất em không nên tự ý uống thuốc mà hãy đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và làm thêm xét nghiệm kiểm tra để tìm rõ nguyên nhân sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !