Chào bác sĩ . Vợ e có kinh ko đều thường 6 tháng mới có 1 lần . Hôm qua, chúng e quan hệ vào ngày thứ 2 có kinh. Như vậy có thai ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Ngày trứng rụng thường là ngày thứ 12 đến ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Kinh nguyệt của vợ bạn không đều vì vậy dựa vào chu kỳ kinh thì khó xác định ngày trứng rụng. Tuy nhiên, ngày thứ 2 có kinh thì chưa có trứng rụng bạn ạ. Vì vậy, theo lý thuyết thì sẽ không có sự thụ thai. Thân ái chào bạn.