Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi là nếu như em bị áp lực một cviec đòi hỏi sức và trí nhớ nhưng em lại hay quên nếu như làm bù đầu,em làm sao để hoàn thành tốt cviec và cảm thấy vui mỗi ngày...
Trả lời:
Chào em, Với trường hợp của em, tốt nhất em nên dành thời gian để thư giãn , nghỉ ngơi, tránh căng thẳng , stress quá mức...sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, trí nhớ. Em nên có chế độ ăn uống bồi dưỡng và tập luyện thể thao tích cực hàng ngày để tăng cường sức đề kháng. Có thể uống một đợt thuốc tuần hoàn não như Hoạt huyết dưỡng não từ 1-3 tháng. Thân mến!