Xin chào bác sĩ,e là nam,năm nay 23 t e muốn hỏi bsi 1 vấn đề là Cách đây 1 tuần e thấy đau nhức âm ỉ vùng lưng bên phải,sau đó thì đau thêm cả bụng dưới bên phải. khi nằm ngủ thì lúc dậy ko thấy đau nữa.nhưng đi lại hoạt động thì lại đau. e tiểu tiện vẫn bình thường, bsi cho hỏi e có vấn đề gì ko ạ
Trả lời:
Chào em! Theo BS hiểu thì hiện tại em vẫn còn đau, tuy nhiên chỉ đau mỗi khi đi lại và hoạt động. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến triệu chứng đau vùng hông lưng, đau do căng cơ, do thần kinh, do thận,... Nếu em vẫn còn đau mỗi khi hoạt động, BS khuyên em nên đi khám, ít nhất cần siêu âm kiểm tra tổng quát xem có vấn đề gì không nhé. Ngoài ra hiện tại, em nên hạn chế vận động nặng nhé. Thân mến!