Xin chào bác sĩ, Bac sĩ cho em hỏi ,tại sao móng tay của em lại có nhửng đường sọc thẳng và rất dể bị sước a, đo la do nguyen nhân gì , bệnh gì a, và lam sao đễ trị khoai bệnh a. Em cam ơn bac sỉ a
Trả lời:
Chào bạn Móng tay có nhiều sọc trắng nhạt có thể là dấu hiệu của những bệnh nghiêm trọng như: bệnh thiếu máu; bệnh suy tim sung huyết, bệnh gan, suy dinh dưỡng. Chính vì thế bạn cần đi khám để xác định chính xác bênh. Từ đó có hướng điều trị phù hợp Thân mến