Xin chào bác sĩ, Xin chào bac sỹ .toi dau xuong khớp. Di tiem một loai thuốc co mau trắng Tiem ve thay giam đau han.xin hoi bac sỹ loai thuoc đo tiem trực tiếp vay có anh huong den sk kg Cam on bac sỹ
Trả lời:
Chào bạn, câu hỏi của bạn quả là đánh đố bác sĩ, bởi có biết bao nhiêu loại thuốc có màu trắng.Vả lại bạn đi tiêm ở đâu, cơ sở tây y hay đông y, cơ sở có uy tín hay không? bởi vì những nơi không đảm bảo thì sẽ không biết được là người ta tiêm gì cho bạn cả.Đáng ra khi bạn đi điều trj, bạn có quyền yêu cầu bác sĩ cho bạn biết thuốc tiêm vào người bạn, đó là quyền chính đáng của bạn nhé.Chỗ uy tín thì người ta sẽ sẵn sàng cho bạn biết, chỉ có chỗ mập mờ mới giấu nhãn thuốc hoặc ậm ờ không nói cho bạn.Bác sĩ cũng chỉ đoán là người ta 1 là tiêm thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng viêm cho bạn ( đặc biệt là corticoid) .Phải biết thuốc gì bác sĩ mới nói cho bạn là thuốc ảnh hưởng sức khoẻ thế nào nhé.Trong trường hợp corticoid ( có thể được bênh nhân coi là thần dược vì giảm triệu chứng rất nhanh), tuy nhiên nếu dùng lâu dài thì sẽ có nhiều tác dụng phụ.Tạm thời bác sĩ chỉ trả lời bạn được vậy thôi.Thân