Xin chào bác sỹ ! em hay đau bụng bên trái ,có chịu chứng ối mửa ,lúc ăn được nhiều ,lúc chán ăn,mà em đi nội soi dạ dày bác sỹ nói em bị viêm hang vị,em uống thuốc theo lời dặn của bác sỹ,sau khi nhiều lần tái khám bác sỹ kêu hết rồi,mà em lại cứ hay đau bụng,rồi buồn nôn,chán ăn,phía bụng bên tay trái hay đau.em không biết em bị đau gì nữa,,bác sỹ tư vấn giúp em với .em cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào em! - Nếu em đã đi nội soi dạ dày bị viêm hang vị đã có điều trị ổn định rồi nay đau lại thì em cần đi tái khám để được bác sỹ nội soi và điều trị tốt nhất. Chúc em sớm điều trị thành công!