Chào bác sỹ, mức cholesterol total là 7.10 H (<5.20 mmol/L) như vậy là cao phải không và cần uống thuốc gì ?
Trả lời:
Chào bạn. Mức cholesterol của bạn như thế là cao , bạn nên uống lipotatin 10mg , uống 2 viên 1 ngày chia làm 2 lần uống vào sáng và chiều , trước bữa ăn, uống trong 30 ngày , ngoài ra bạn nên có chế độ ăn kiêng , không ăn các đồ chiên rán, không ăn mỡ động vật và các thể tạng động vật , tăng cường ăn rau củ quả , có chế độ tập thể dục thường xuyên hàng ngày , không uống rượu bia , sau một tháng bạn đi xét nghiệm lại cholesterol để điều chỉnh liều lượng thuốc uống hàng ngày . Thân mến.