Chào bs Mình bị tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, và cơ địa huyết áp thấp nên rất hay chóng mặt và đau đầu. Mình bị nặng hơn sau khi sinh em bé, đau thường xuyên hơn, có khi đau khủng khiếp cả ngày ko làm được gì, và nôn. Liệu mình có thể uống thuốc gì để cải thiện ko? Mình hiện đang cho con bú Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Theo bạn kể thì bạn bi huyết áp thấp ,tiền đình, thiểu năng tuân hoàn não nên làm bạn đau đầu ,chóng mặt,nôn .Bạn đang trong thơi kỳ cho con bú thì tất cả các loại thuốc trị bệnh này đều không nên dùng, tuy nhiên bạn có thể dung magieB6,bổ sung Sắt vì sau sinh thiếu máu cũng gây nên các triệu chứng trên, ngoài ra bạn cần ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng không nên kiêng khem quá mức, ngủ đủ giấc tránh lo lắng, tinh thần thât thoải mái . Thân mến.