Em bị căng thẳng và đau nhức do phẫu thuật xương. E uống thuốc an thần mimosa 2 viẻn/ ngày trước khi ngủ trong thời gian dài khoảng 3 tháng được không ạ? Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn la bạn phẫu thuật xương loại gì? Do gãy hay bệnh lí gì khác? Nếu đau quá làm bạn stress ko ngủ được thì bạn nên đến gặp bác sĩ của mình để xem lại tình trạng vết mổ. Có những thuốc giảm đau giúp bạn đỡ căng thẳng và dễ ngủ. Bất cứ thuốc gì kể cả thuốc an thần nhẹ bạn cũng nên hỏi bác sỹ điều trị của mình