Bac si cho e hoi ,con e hon 4 thang nhug chua dug dc ,e phai lam sao ak
Trả lời:
Chào bạn Bé 4 tháng tuổi thì chưa thể nào đứng được. Bạn không nên cho bé đứng quá sớm sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển xương của bé và có thể làm cho bé bị vòng kiềng. Hàng ngày bạn cho bé nằm và matxa xoa bóp chân cho bé để các cơ và xương phát triển bình thường Chúc bé ăn ngoan chóng lớn. Thân mến