Con minh duoc mot thang ruoi. Be di phan mau vang co khi mau xanh. Khi bu la be se di. Buoi toi ngu thi be it di. Vay co binh thuong khong? Thong thuong be tu mot den hai thang tuoi di phan mau gi la binh thuong? Neu me uong nuoc da be co bi lanh bung khong? Co anh huong den sua me khong?
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn bình thường, bạn cho bé bú mẹ càng nhiều càng tốt nhé. Bé còn nhỏ mẹ nên hạn chế dùng đồ uống lạnh không tốt cho bé bạn nhé. Thân ái.