Chào bác sĩ ! Tôi bị u mạch máu ở đầu mũi. Đã gần chục năm. Vết bớt màu đỏ ngày càng lan rộng. Ko đau , ko sưng. Em đã đi bắn ipl mấy lần nhưng ko hết. Tôi có nên phẫu thuật ko ạ ? Nếu phẫu thuật tôi phải làm ở đâu, chi phí thế nào ? Mong bác sĩ tư vấn cho chi tiết ạ. Thanks !
Trả lời:
Chào bạn u mạch máu máu dầu mũi dă lâu ,bạn nên di khám ở viện da liễu trung ương ,cạnh bệnh viện Bạch Mai Hà Nội dể dược giải quyết dứt diểm bạn nhé Thân mến