Xin chào bác sĩ, bs,ơi cho e hỏi sao mấy hôm nay bụng e nó cứ âm ỉ ng mệt mỏi khó chịu vô cùng , có bị sao k hả bs.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau âm ỉ ở vùng bụng không biết bạn đau ở vùng nào ?Ở vùng bụng hạ sườn phải, hạ sườn trái ,vùng quanh rốn hay là hố chậu phải ,hố chậu trái ? Tại vì ở vùng bụng của con người thì có rất nhiều các bộ phận khác nhau,vì vậy bạn cho bác sĩ biết rõ là bạn đau âm ỉ ở vùng nào và tính chất đau ra sao? Đau từng cơn hay là chỉ đau âm ỉ thôi ?Đau có kèm theo triệu chứng như ợ hơi, ợ chua ,đầy bụng, chán ăn, bụng trướng hay bị rối loạn tiêu hóa không? Đi tiểu có bị tiểu buốt tiểu rắt không? Bạn cung cấp chi tiết các thông tin để bác sĩ tư vấn cho bạn được chính xác hơn nhé Thân mến