Em là học sinh , giới tính nam , năm nay em 13 tuổi , em thường bị đau đầu vào buổi trưa nhưng em chỉ đau ở thái dương phải , em cũng bị mờ 1 bên mắt là mắt phải ạ, em bị đau nữa đầu như thế này là khoảng 2-3 năm rồi nhưng khi nhức em không có triệu chứng gì cả chỉ đau thôi mà không có dấu hiệu báo trước ạ , bác sĩ giúp em tìm câu trả lời đi ạ
Trả lời:
Chào em. Em vừa đau nửa đầu vừa mờ mắt phải, em nên đến bệnh viện khoa nội thần kinh để khám và làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân nhé