Xin chào bác sĩ, bé nhà em được 6m rửi mà bé đã đòi đứng và ngồi trong xe tập đi trong khi bé chưa tự mình ngồi dậy dc như vậy có ảnh hưởng tới cột sống của bé ko. Với lại bé là bé gái nhưng ở bên một đầu vú của bé em thấy có nổi lên dịch màu trắng giống như sữa mẹ em ko biết nên làm sao để nó hết. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cho bé tập từ từ từng bước một bạn nhé, lật - ngồi - bò - đứng - đi theo đứng quy trình tự nhiên thì bé mới phát triển đúng và tốt bạn nhé. Còn vấn đề với vú của bé bạn có thể chụp hình cung cấp thêm cho bác sĩ được rõ hơn không? Thân chào bạn!