Xin chào bác sĩ, Cháu bị nổi 1 cục dưới da, cứng cứng ở vùng bẹn, lúc dau nó nhỏ như hạt đậu bây giờ 2tuan nó to và dai ra khoang 1-2cm ấn vô đau, k biết bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo bạn mô tả có thể là hạch vùng bẹn bị viêm cấp tính hoặc do viêm nhiễm cơ quan lân cận, cũng có thể do thoát vị bẹn. Dù là nguyên nhân nào cũng cần được theo dõi điều trị triệt để, do đó bạn nên đi khám bác sĩ để biết chính xác nguyên nhân và có cách điều trị cụ thể nhé. Thân