Xin chào bác sĩ, Chau 23 tuoi.may hom.nay chau ho suot.co dom o co hong.thi thoang con dau dau roi buon non.chau moi sinh con dk 4 thang.bsi cho chau loi khuyen va chau phai lam j de het trieu chung do
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu là do viêm họng, cháu đang nuôi con nhỏ vì vậy không nên dùng kháng sinh mà nên súc họng bằng nước muối , ngậm nước mật ong và chanh hoặc đường phèn và lá hẹ. Nếu không đỡ cháu có thể uống các thuốc giảm ho Đông y như Bổ phế... Thân mến!