Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi cháu năm nay 18t có hiện tượng xuất tinh sơm. Cháu hỏi cháu có thể điều chị bằng kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu k ạ. Biện pháp nay có hiệu quả và với cháu n có hại gì k ạ. Cháu mới 18t qua nhiêu lần tiếp xúc chưa quan hệ .có khi là cháu cố tình tỳ ngừoi vao cụng xuất tinh. Mog nác sũ tư vân chi tiết cho cháu ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị xuất tinh sớm bao lâu rồi? Bạn đã từng đi khám ở đâu về bệnh mình chưa? Kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu đây là kỹ thuật mới và hiện tại đã có một số người áp dụng phương pháp này tuy nhiên không thành công và để lại nhiều di chứng ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Bạn không nên làm theo kỹ thuật này, theo mình khi bạn đã xác định lập gia đình bạn nên đi sản tại khoa Nam học ở các bệnh viện lớn họ sẽ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn thành công. Thân ái chào bạn.