Xin chào bác sĩ! Bé nhà em được 1 tháng rưỡi.mấy ngày nay bé đi phân khúc đầu màu đen khúc sau thì vàng sệt như bình thường.bé ngủ và bú bình thường.không biết như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bé không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Trẻ nhỏ hay người lớn khi đi cầu phân đên thì có thể là do có xuất huyết tiêu hóa. Bé nhà bạn đi phân khúc đầu màu đen sau màu vàng thì cũng không giống như người xuất hiên tiêu hóa. Tình trạng này cũng không đáng lo ngài, bạn có thể theo dõi thêm, một thời gian sau sẽ hết thôi. Thân ái chào bạn.