Chào bác sĩ. Em bị đau bụng dưới bên trái và đau âm ỉ kéo dài 2 ngày rồi. Ngoài ra em k có biểu hiện gì về vấn đề vệ sinh. Mong bác sĩ tra lời giúp em
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai là BS tư vấn câu trả lời của em như sau : Đau bụng dưới trái của em khả năng do vấn đề thực thể ở đại tràng gây ra có thể viêm đại tràng hoặc cũng có thể 1 polyp hay u đại tràng , vì vậy tốt nhất bây giờ em nên đi khám nội tiêu hóa để nội soi đại tràng kiểm tra sau đó bác sĩ mới có hướng điều trị tốt nhất cho em được nhé ! Thân ái chào em !