Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là con pha 4 túi lọc sẵn Atiso vào 250ml nước là có hợp lý không ạ, mong BS tư vấn cho con ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Việc pha trà túi lọc Atiso nên theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn pha 4 túi vào trong 250ml tạo ra nồng độ trà khá cao, là điều không nên, tại khi nước có nồng độ chất hòa tan cao có thể gây một số nguy hại cho cơ thể, như rối loạn cân bằng nội mô, tổn thương thận.. Thân mến !