Chào bác sĩ, bung em ở phần rốn phình to cả tháng nay rồi. Khi đi thì có thể nó không to nhưng khi đứng lại thả lỏng thì phần rốn phình lên, nằm thì xẹp xuống nên không thấy to. Em chưa tửng phảu thuật gì hết ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Triệu chứng của em khiến BS nghĩ nhiều em bị thoát vị rốn hoặc báng bụng, cả 2 triệu chứng này cần phải được thăm khám trực tiếp mới phát hiện được và sẽ được làm siêu âm để tìm kiếm nguyên nhân, em nên đi khám sớm vì nếu thoát vị mà không điều trị đúng cách thì có khả năng gây tắc ruột hay hoại tử rất nguy hiểm, em nên đi khám BS chuyên khoa nội tổng quát để được khám và siêu âm ngay. Thân mến.