Tôi bị ho lâu lắm rồi khám và chữa không khỏi cứ tái đi tái lại vào viện chụp xquang không phải lao khám nội soi tai mũi họng bác sĩ tư . kết luận tôi bị viêm xoang sau và trào ngược dạ dày thực quản hiện đang uống thuốc viêm xoang tôi có mua một máy xông mũi họng không biết phải dùng thuốc gì để xông xin bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên sử dụng máy này đuợc không cảm ơn bác sĩ tôi đã có hỏi hôm qua không thấy có ai trả lời
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn bạn đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể cho bác sĩ biết là bạn đã mua loại máy gì mới có thể hướng dẫn được nhé , hiện tại nếu đang uống thuốc trị viêm xoang rồi thì bạn có thể mua thêm xisat về để xịt mũi thêm được nhé ! Thân ái chào bạn !