Xin chào bác sĩ, Uống vitamin e ngày 2 viên là 1 lần 2 viên hay sáng 1 tối 1 ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Chỉ định uống Vitamin E ngày 2 viên là bạn đã đi khám và có đơn từ bác sỹ hay bạn tự mua và uống. Thường thì Vitamin E có thể uống kéo dài 1 tháng, sau đó dừng 1 tháng rồi mới uống tiếp . Và hàng ngày chỉ cần uống 1 viên Vitamin E hàm lượng 400 IU là đủ. Bạn nên xem lại hàm lượng Vitamin E đang dùng để có hướng sử dụng hợp lý. Thân mến!