Xin chào bác sĩ, cháu thấy nhìu người sài mỡ trăn để tẩy lông rồi còn giúp mịn da, v mỡ trăn sài tốt k ạ. Nó có tác hại gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn Mỡ trăn từ xưa đã là một loại thần dược trong dân gian, không chỉ có tác dụng để chữa trị các bệnh á sừng, trĩ, bỏng, trị sẹo cho da, chữa da nứt nẻ, da khô… mà còn có tác dụng triệt lông, một công dụng mà ít ai ngờ tới. Bạn có thể dùng mỡ trăn triệt lông an toàn bạn nhé. Chúc bạn thành công. Thân mến !