Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi tôi có đọc trên báo nói thông tin hiện nay mổ bướu cổ cũng không phải là cách giải quyết tốt. Có cách khác là tiêm ethanol tốt hơn. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi là hiện nay ở Việt Nam có dùng giải pháp này chưa ạ? Cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chao ban ! Bạn nói rõ tình trạng bướu giáp của bạn là bướu dạng cường giáp hay bình giáp? kết quả siêu âm như thế nào? Thân ái