bác sĩ cho e hoi em mới sinh cháu thì đi chụp chiếu siêu âm theo chỉ định của bác sĩ khoa sản thì kết luận bé nhà em chưa phát triển toàn diện cũng có 1 số bé khác bác sĩ cung bảo thế cho e hỏi báv sĩ đáng giá như vậy là sao ạ và có nguy hiểm đáng lo ngại gì k ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor nhé ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em quan tâm lo lắng sức khỏe của con như vậy rất là tốt nhé , muốn đánh giá được bé phát triển như thế nào em cần cho BS thêm thông tin về chiều cao , cân nặng cũng như bé bú tốt không , sự phát triển của bé như thế nào , và các kết quả chụp chiếu siêu âm nữa em nhé ! Thân ái chào em !