Xin chào bác sĩ, Con tôi đc 16 ngày tuổi bé có hiện tượng khụt khịt, thi thoảng ho. Tôi đã rửa mũi và hút cho bé thường xuyên mà chưa thấy khỏi. Tôi nghe có người khuyên lấy quất vs lá húng chanh hấp vs đường phèn cho bé uống. Liệu bé ít ngày tuổi như vậy đax sử dụng được chưa ạ. Rất mong nhận đc tư vấn của bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể dùng quất lá húng chanh hấp đường phèn tốt nhất có cả hoa hồng bạch ,lá hẹ .Mỗi lần cho bé uống 2ml .Nhưng bạn không nên cho quá ngọt hơn sữa mẹ . Thân mến !