Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho e hỏi dạo gần đây mỗi khi ngủ dậy em thường tê mỏi tay chân và khát về đêm. Là do thời tiết hay em có ủ bệnh gì không ạ! Em nên uống thuốc gì để khỏi ạ!
Trả lời:
Chào bạn Tê mỏi tay chân và khát về đêm có thể bạn thiếu canxi , bạn nên bổ sung thêm canxi canciumcoorbire + vitamin D3 B.O.N ( 1 ống ) và qua các loại thực phẩm giàu canxi như tôm , cua, cá , trứng , sữa ......Tê mỏi tay chân bạn không nên lo là triệu chứng của bệnh gì . bạn uống nên uống canxi vào buổi sáng sau khi ăn, tuyệt đối không uống buổi tối trước khi đi ngủ dễ gây lắng đọng dẫn đến sỏi thận, bạn uống nhiều nước . vitamin D3 B.O.N có tác dụng hấp thu canxi rất tốt, bạn nên uống 1 ống duy nhất . Thân mến