Xin chào bác sĩ,chong em nam nay 33 tuoi .vao ban đêm khoang 1gio sang trơ đi thuong kho thơ luc đo phai ngôi dây mơi thơ đuoc.nhu vay la benh gi va co nguy hiem ko .xin bac si tu van giup em nen đi kham o đau trong tphcm
Trả lời:
Chào bạn . Khó thở có thể do những nguyên nhân sau : - Cơn hen phế quản - Lao kê - Bệnh về tim - Viêm phế quản phổi - Rối loạn thần kinh thực vật Bạn nên đưa chồng đi khám tại bệnh viện Đại học Y hoặc bệnh viện Chợ Rẫy... , tùy vào khu vực bạn sinh sống cho tiện thăm khám. Thân mến.