Chao bac si . Xin bac si cho toi hoi : vua roi toi co di lam xet nghiem cong thuc mau , nhom mo mau co chi so Tri = 2 ; A uric = 425 ; Ung thu tuyen tien liet = 2 . Vay xin bac si cho toi duoc biet nghia cua cac chi so tren va phuong phap dieu tri de cac chi so ve nguong tieu chuan ? Toi xin chan thanh cam on .
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp chỉ số đối chiếu kết quả xét nghiệm trong giấy xét nghiệm, nếu bạn chỉ nói chỉ số như thế này thì chưa thể nói bạn đang mắc bệnh gì , vì mỗi một máy của một cơ sở khám bệnh sẽ khác nhau và sẽ ra các kết quả khác nhau, tuy nhiên có những loại máy người ta hay dùng rất chỉ số tiêu chuẩn là 420 mmol/l mà của bạn là 425mmol/l thì hơi cao . vậy thì có thể thận của bạn đang có vấn đề hoặc từ bệnh gout .Bạn cung cấp thêm thông tin và chỉ số đối chứng ung thư tuyến tiền liệt của bạn để bác sỹ tư vấn chi tiết hơn . Thân mến