Xin chào bác sĩ, Năm nay tôi 28t, gần đây xảy ra tình trạng mặt nóng phừng phừng, tai cũng nóng. Tôi có phải bị huyết áp không, tóc tôi rụng nhiều một phần do nguyên nhân này ko! Xin cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Muốn biết có tăng huyết áp hay không bạn nên đi khám và đo huyết áp để được điều trị kịp thời nhé - còn vấn đề rụng tóc có nhiều nguyên nhân gây ra có thể do môi trường , dầu gội , stress ... vì vậy điều cần làm bây giờ là bạn hãy đi khám và đo huyết áp ở phòng khám nội tổng hợp nhé ! Thân ái chào bạn !