Xin chào bác sĩ, lưng và cổ cháu tự nhiên bị nổi đỏ như nổi mụn vậy. Nhưng nổi từng mảng. Lâu lâu cũng bị ngứa. Cháu bị nổi đóm đỏ cả ở khuỷu tay, vài mụn li ti trên vùng ngực. Cháu bị gì vậy thưa bác sĩ và cháu phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp hình ảnh về những mụn nổi trên khuỷa tay để bác sĩ được rõ hơn về những sang thương này như thế nào rồi có hướng tư vấn phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!