Cho e hoi mấy nay e bi căng thăg cv bjo e mệt moi an kg dc ngủ kg dc bs tu van dum e
Trả lời:
Chào em, Em nên sắp xếp lại công việc sao cho hợp lý , không nên làm việc quá căng thẳng , Hiện tại em nên ăn uống bồi dưỡng , ăn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và hợp với khẩu vị của em. Nên uống nhiều sữa , Cố gắng tạo giấc ngủ sinh lý bình thường , Nếu vẫn khó ngủ , thì em tuyệt đối không nên uống rượu , bia, các loại nước kích thích như cà phê , chè, có thể uống chè an thần như tâm sen, sen vông hoặc uống Rotunda buổi tối trước khi đi ngủ . Tập thể dục và giữ tinh thần thoải mái Thân mến