Xin chào bác sĩ,em ngủ lúc 10h ạ. Nhưng mỗi lần ngủ khoảng 2h mới ngủ được. Còn lúc ngủ trưa em buồn ngủ lắm nhưng không ngủ được. Nếu có ngủ được cũng 5phút thôị khi giựt mình thì cảm giác khó thở lắm ạ.cho em biết em bị lý do gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Gần đây bạn có bị căng thẳng hay lo lắng điều gì không ? Bạn có thể nghe một vài bài giảng về đạo phật trên youtube hay nhạc nhẹ khiến mình thư giãn đầu óc. Nếu được bạn có thể ra mua thử 1v panadol extra và 2v sulpirit uống vào lúc 9h tối bạn nhé. Thuốc đó thì an toàn và không phải thuốc ngủ hay thuốc gây nghiện bạn nhé. Bạn có thể uống 1 đợt 3 ngày rồi phản hổi cho EDOCTOR bạn nhé. Thân ái.